ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRUNG TÂM

Công đoàn cơ sở Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Người bại liệt Thạnh Lộc đã tổ chức thành công Đại Hội Đoàn viên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội đã vinh dự đón tiếp Các đồng chí Lãnh đạo Sở LĐTB&XH TP.HCM:

1. Đồng chí Võ Sỹ Phó Bí thư Đảng Ủy Sở
2. Đồng chí Trần Thị Khánh Di Chủ tịch Công đoàn Sở.
3. Đồng chí Trần Thanh Quang Phó Chủ tịch Công đoàn Sở.
Về phía lãnh đạo Trung tâm Thạnh Lộc có sự tham dự của đồng chí Lê Thị Thu Hà, Bí thư Chi bộ – Giám đốc Trung tâm; đ/c Huy Phong và Hồng Anh PGĐTT.
Cùng với sự Tham dự của các đ.c trong BTV , BCH Công đoàn Sở, Các đ/ chủ tịch Công đoàn các đơn vị Khối thi đua 3, 5 Và 88 Công đoàn viên triệu tập.
BCH nhiệm kỳ 2023-2028 xin gửi lời cảm ơn sâu sắc! Nghiêm túc tiếp thu các ý kiến Lãnh chỉ đạo của đồng chí Võ Sỹ Phó Bí thư Đảng Ủy Sở ; đồng chí Trần Thị Khánh Di Chủ tịch Công đoàn Sở và đồng chí Lê Thị Thu Hà, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm. Trong Phương hướng tới sẽ cụ thể hóa các ý kiến chỉ đạo vào Chương trình hành động của Nhiệm kỳ 2023-2028.
Đại hội đã Bầu BCH Nhiệm kỳ 2023-2028, Bầu trực tiếp đoàn đại biểu tham dự Đại hội Cấp trên.
Phiên họp đầu tiên đã bầu chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm và ủy viên UBKT.
Đại hội cũng đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm của Đảng uỷ, Công đoàn Sở, Chi uỷ-Ban Giám đốc Trung tâm Thạnh Lộc và Công đoàn Trung tâm Tân Định – Trưởng Khối thi đua 3 gửi đến chúc mừng Đại hội.
Xin trân trọngCảm ơn Quý lãnh đạo Sở, các đ/c BCH Công đoàn Sở, các đ/c là Chủ tịch Công đoàn cơ sở các đv Khối thi đua 3,5 đã dành thời gian quý báu đến dự Đại hội.
Một số hình ảnh trong Đại hội

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *