Vui mừng chào đón ngày quốc tế người khuyết tật

Sáng ngày 03.12 hòa trong không khí ấm áp, trang trọng. Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh lộc vui mừng chào đón một ngày đặc biệt – Ngày Quốc tế Người khuyết tật 03/12.
❤️Thực hiện Kế hoạch số 739/KH-TTTL ngày 20 tháng 11 năm 2023 của Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 31 năm ngày Quốc tế Người khuyết tật (03/12/1992 – 03/12/2023).
❤️Nhằm chăm lo về mặt vật chất, tinh thần đối với người khuyết tật, giúp người khuyết tật cảm nhận được sự quan tâm của tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm. Qua đó tạo sự gần gũi, gắn bó, chia sẻ giữa viên chức, người lao động với người khuyết tật và giữa người khuyết tật với nhau.
❤️Cùng đồng hành với Trung tâm còn có sự hỗ trợ của đoàn từ thiện Thuận Tâm và chị Thanh Mai đã đến nấu tặng bữa ăn cho các cụ thông qua bữa tiệc buffet trưa với 06 món ăn, phở gà, nước ngọt và trái cây trong buổi họp mặt. Kính chúc đoàn và chị Thanh Mai luôn nhiều sức khỏe, thành công và tiếp tục gắn bó với Trung tâm trong thời gian tới.
❤️Cảm ơn nhóm múa Thiên Thần của Trung tâm Life Center – Quận 12 do cô Thu Sương làm Giám đốc.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *