Địa chỉ: 3E Tô Ngọc Vân, Khu phố 7, P Thạnh Xuân, Q12
Email: thanhloc.sldtbxh@tphcm.gov.vn
Youtube Pinterest Google+ Facebook
 • (028) 3716 1302
  (028) 3716 1303

TRUNG TÂM THẠNH LỘC PHỐI HỢP NGÂN HÀNG SACOMBANK TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ẤM TÌNH MÙA XUÂN”

Hòa chung không khí rộn ràng, cả nước chuẩn bị đón mừng xuân mới (Xuân Canh Tý - 2020). Sacombank những ngày cuối năm, bên cạnh guồng quay tất bật của công việc, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, chia sẽ niềm vui đến với những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Đây là truyền thống tốt đẹp được duy trì và tiếp tục phát huy qua nhiều thế hệ lãnh đạo của Sacombank. Hàng năm, Sacombank đều tổ chức các chương trình đến thăm hỏi, đông viên, chia sẽ và tặng quà các cụ, các em tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc. Đây là hoạt động thể hiện cam kết gắn bó lâu dài cùng Trung tâm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, góp phần giúp đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trên giao.

Sáng ngày 18/01/2020, Sacombank tổ chức chuỗi hoạt động thường niên ấm tình mùa xuân với chủ đề “Lan hạnh phúc - Tỏa yêu thương” tại Trung tâm Thạnh Lộc, với các tiết mục văn nghệ như: Ca múa nhạc, múa lân, ảo thuật diễn ra nhẹ nhàng, sôi động; song song đó là các phần quà từ Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Sacombank gửi trực tiếp các cụ, các em đã mang đến không khí ấp áp, yêu thương cùng nhau quây quần chung vui đón Tết Canh Tý năm 2020, cùng chúc nhau năm mới sức khỏe, hạnh phúc, bình an.

Xúc động trước những tình cảm tốt đẹp từ Sacombank, ông Huỳnh Thanh Tâm - Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc rất vui mừng ghi nhận, tri ân tấm lòng nhân hậu và chia sẻ của quý Sacombank, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo, cán bộ nhân viên Sacombank. Đây là sự động viên to lớn về cả vật chất và tinh thần đối với những người khuyết tật, người bại não nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Trước thềm năm mới Xuân Canh Tý 2020, ông Huỳnh Thanh Tâm đã dành nhiều lời chúc tốt đẹp gởi đến Ban lãnh đạo và nhân viên Sacombank. Mong muốn Sacombank tiếp tục đem đến Trung tâm Thạnh Lộc những Chương trình hết sức ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            

 

 

 

            

 

 

 • TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG BẢO TRỢ NGƯỜI BẠI LIỆT THẠNH LỘC
 • Địa chỉ: 3E Tô Ngọc Vân, Khu phố 7, P Thạnh Xuân, Q12
 • Điện thoại: (028) 3716 1302 - (028) 3716 1303
 • Website: www.trungtamthanhloc.gov.vn


. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
 • Đang online: 5
 • Tuần: 320
 • Tháng: 522
 • Tổng kết: 671089
Back to Top