Địa chỉ: 3E Tô Ngọc Vân, Khu phố 7, P Thạnh Xuân, Q12
Email: thanhloc.sldtbxh@tphcm.gov.vn
Youtube Pinterest Google+ Facebook
 • (028) 3716 1302
  (028) 3716 1303

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955-27/02/2020)

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 là ngày cả nước tôn vinh những người làm nghề y, tôn vinh những người làm thầy thuốc. Đây cũng là ngày tưởng nhớ về Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng biết ơn với lời dạy của Người và tấm lòng luôn yêu thương dân, yêu đất nước.

Năm nay, Ngành Y đang gồng mình cùng cả nước đối phó với đại dịch Covid - 19. Ở tuyến đầu trong công tác phòng chống đại dịch, các y bác sĩ đang ngày đêm chữa trị, chăm sóc, phục vụ, tuyên truyền nhằm giúp đỡ và nâng cao ý thức phòng bệnh đối với người dân.

Tại Trung tâm đang quản lý, nuôi dưỡng và chăm sóc 282 người bại liệt, bại não, vì vậy đội ngũ bác sĩ, y sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, hộ lý Trung tâm vẫn đang nỗ lực hết sức mình, làm việc ngày đêm không quản ngại khó khăn, nặng nhọc vất vả để chăm sóc phục vụ chu đáo cho tất cả các cụ, các em - những người yếu thế trong xã hội. Để ghi nhận sự đóng góp to lớn ấy, Trung tâm đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam nhằm tôn vinh sự cống hiến của đội ngũ nhân viên y tế tại đơn vị; Giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lòng yêu nghề trong đội ngũ y tế góp phần phát huy những giá trị cao đẹp trong cuộc sống, nâng cao ý thức rèn luyện y đức và chuyên môn.

 

Viên chức, lao động tham dự buổi họp mặt

 

Ông Cao Thiên Nhơn - Bác sĩ, Trưởng Trạm y tế phát biểu, chia sẻ về nghề nghiệp cao quý và kinh nghiệm khi phục vụ trong môi trường công tác xã hội.

Ông Huỳnh Thanh Tâm - Bác sĩ, Giám đốc Trung tâm cũng đã chia sẻ với tất cả VC-LĐ những kỉ niệm trong những ngày đầu đến với ngành Lao động Thương binh Xã hội và những đóng góp của mình trong lĩnh vực công tác xã hội. Qua đó, mong muốn tập thể VC-LĐ, đội ngũ y tế, đặc biệt là thế hệ trẻ luôn đoàn kết thống nhất, chung sức chung lòng, không ngừng nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn, chính trị, cố gắng vươn lên, khẳng định mình trước tập thể, tạo nhiều chuyển biến, kết quả to lớn hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe các cụ, các em ngày càng tốt hơn, nâng cao môi trường sống, chất lượng sống của những người yếu thế đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Thông qua buổi họp mặt, Công đoàn cơ sở đã tuyên truyền, giáo dục phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ y tế tại Trung tâm; thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với ngành Y tế “Lương y như từ mẫu”, thực hiện tốt quy tắc ứng xử và thái độ phục vụ của đội ngũ y tế đối với đối tượng được phục vụ.

 

Ông Huỳnh Thanh Tâm – Bác sĩ chuyên khoa I, Giám đốc Trung tâm phát biểu

và chia sẻ kỉ niệm công tác

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, Ban Giám đốc Trung tâm gửi lời chúc tốt đẹp đến đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên chăm sóc tại Trung tâm Thạnh Lộc luôn dồi dào sức khỏe, thành công trong sự nghiệp cao cả của mình, xứng đáng với danh hiệu cao quý “Người thầy thuốc của Nhân dân”.                        

 

BCH Công đoàn tặng hoa cho cán bộ y tế Trung tâm

Tập thể đội ngũ cán bộ y tế Trung tâm

 • TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG BẢO TRỢ NGƯỜI BẠI LIỆT THẠNH LỘC
 • Địa chỉ: 3E Tô Ngọc Vân, Khu phố 7, P Thạnh Xuân, Q12
 • Điện thoại: (028) 3716 1302 - (028) 3716 1303
 • Website: www.trungtamthanhloc.gov.vn


. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
 • Đang online: 5
 • Tuần: 320
 • Tháng: 522
 • Tổng kết: 671089
Back to Top